5 bộ phim 3D hot nhất đầu năm 2018

Mới chỉ trong khoảng thời gian đầu năm 2018 đã có rất nhiều các bộ phim chiếu rạp được công chiếu và nó đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người xem. Nội dung sau đây chúng tôi sẽ tổng kết lại cho bạn đọc về 5 bộ phim 3Dhot nhất năm 2018. Cùng theo dõi xem đó là những bộ phim gì nhé!
1. Rampage
Rampage là bộ phim nói về một trò chơi. Đặc biệt, bộ phim với sự có mặt của ngôi sao The Rock. Nội dung bộ phim cho thấy là ai lại không muốn thấy 3 con vật biến đổi gene tấn công những tòa nhà cao chọc trời ở Chicago. Dàn diễn viên này được hóa thân và những nhân vật trong trò chơi và trở lại với những máy vận hành bằng tiền xu vào năm 1986. Rampage với: George, một con gorilla bạch tạng, chó sói Ralph và cá sấu Lizzie trong một trận chiến để xem trong số đó thì ai có thể là người trở thành kẻ săn mồi đầu đàn.
Bộ phim 3D Rampage được sản xuất với công nghệ, kĩ xảo mới nhất giúp mang đến cho người xem những hình ảnh chất lượng hoàn hảo nhất. 
rampage2. Avengers Infinity War
Avengers Infinity War là bộ phim thứ 19 trong series Vũ trụ điện ảnh Marvel cho thấy The Avengers tham gia cùng với Guardians of the Galaxy để tiêu diệt Thanos - trong bộ phim này đây là nhân vật ác nhân của bóng tối đang đi tìm kiếm Infinity Stones. Avengers Infinity War chính là phần đầu của series với hai phần còn lại sẽ được công chiếu trong năm 2018. Bộ phim này được xây dựng với hình ảnh đồ họa máy tính cùng với các ông lớn như Framestore và ILM với nhiệm vụ VFX. Một dàn diễn viên nổi tiếng xuất sắc cùng với những hình ảnh độc đáo đã mang đến cho người xem một bộ phim 3D hoành tránh với những pha hình độc đáo, bắt mắt. 
Avengers Infinity War

3. Jurassic World: Fallen Kingdom
Với phần đầu sau khi công chiếu trên toàn cầu thì bộ phim này đã thu về 1.67 tỉ dollars. Với doanh thu khủng như vậy thì chúng ta có thể chắc chắn rằng sẽ còn có phần tiếp theo được công chiếu. Và phần tiếp theo đó chính là Jurassic World: Fallen Kingdom. Câu chuyện quay về Isla Nublar - nhà của công viên chủ đề đầu tiên yểu mệnh, nơi mà có một ngon núi lửa vẫn luôn đe dọa và càn quét toàn bộ số lượng khủng long còn lại. Sau đó, Chris Pratt đã trở lại như một người chăm sóc các loài như: velociraptor và Jeff Goldblum đã trở lên ngoạn mục hơn, hấp dẫn và thu hút hơn trong vai của tiến sĩ Ian Malcolm. 
Jurassic World: Fallen Kingdom

Đây là một trong những bộ phim 3D từ trước đến giờ hứa hẹn sẽ có nhiều khủng long nhất xuất hiện trên màn hình với kích thước thật. Và chính những pha hành động trong bộ phim này khiến người xem phải bắn người đấy.


4. Incredibles 2
Phần cuối cùng của bộ phim Pixar cuối cùng cũng đã được công chiếu. Cho dù bộ phim được ra mắt cách nhau đến 14 năm nhưng sức hút của bộ phim cũng không hề bị giảm sút. Trong bộ phim này, gia đình siêu nhân Parr đang đấu tranh để có được một cuộc sống bình thường trong khi chiếu đấu với The Underminer và phải giải quyết với các thành viên mới nhất của họ. Và Jack-Jack chính là ngời sở hữu sức mạnh không thể kiểm soát được. Và thực tế, khi kẻ xấu mới xuất hiện thì lúc này mọi thứ sẽ trở nên rất tồi tệ. 
Bộ phim 3D Incredibles 2 nhìn chung về hình ảnh thì chúng ta chỉ có thể dùng từ xuất sắc để diễn tả. Đây là bộ phim cũng nằm trong danh sách sản phẩm mong chờ của người xem trong đầu năm 2018. 
Trên đây là 4 bộ phim 3D hot nhất trong đầu năm 2018. Cho đến nay, tất cả những bộ phim này đã được công chiếu tại các rạp. Vậy bạn đã xem những phim gì?
Share:

Tìm kiếm Blog này

Giới thiệu 5 trang web và ứng dụng cung cấp hình nền 3D cho điện thoại, máy tính

Smartphone và máy tính bảng là một trong những thiết bị phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Để làm đẹp cho thiết bị của mình thì v...

Nhãn