Mách bạn cách trang trí màn hình máy tính 3D đẹp, bắt mắtĐể có thể đánh giá được phần nào con người bạn thì người ta có thể dựa vào cách mà bạn sắp xếp màn hình Desktop máy tính. Những biểu tượng icon được sắp xếp gọn gàng và theo một trật tự chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong các thao tác khi thực hiện trên máy tính. Và trong nội dung chia sẻ ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trang trí màn hình máy tính 3D đẹp, bắt mắt. Cùng theo dõi và học tập với france3d.org nhé. 

1. Nguyên liệu để làm màn hình Desktop 3D


Rất đơn giản, để trang trí và sắp xếp màn hình Desktop một cách khoa học và bắt mắt nhất thì bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây, cụ thể:
- Ảnh Wallpaper 3D - Kho ICON để trang trí Desktop
Tiếp đó là hãy lưu lại tất cả về máy tính của mình và tiếp tục thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây. 

2. Cách trang trí màn hình máy tính 3D đẹp, bắt mắt

Bước 1: Thay đổi hình nền
Sau khi đã tải được các hình ảnh ở Wallpaper Desktop 3D về thì lúc này bạn thực hiện click chuột phải vào ảnh, chọn Set as desktop background để thực hiện thay thế hình nền. Bước 2: Thay đổi vị trí icon
Nếu để tự động thì các icon trên màn hình desktop sẽ được sắp xếp theo hàng dọc. Và bạn không thể di chuyển được các icon này qua vị trí khác. Mà thay vào đó, nếu muốn di chuyển icon tự do trên màn hình thì lúc này các bạn hãy click chuột phải vào một vị trí trống bất kỳ trên màn hình desktop rồi sau đó chọn View, tiếp tục click bỏ chọn 2 mục:
- Auto arrange icons
- Align icon to grid
Sau khi đã thực hiện xong thao tác trên thì lú này bạn chỉ cần kéo icon vào vị trí mong muốn là được. Tiếp đến việc bây giờ các bạn cần thực hiện đó là trang trí bàn làm việc. Để trang trí thì bạn chỉ cần kéo icon Computer về bàn và tiếp theo đó là kéo thêm icon sọt rác về phần chân bàn.

Tiếp đó là các icon phần mềm hay các thư mục bạn hay làm việc lên trên phía kệ sách. Để thêm phong phú và sinh động hơn, bạn có thể trang trí thêm một vài tấm hình mà bạn yêu thích. 

Bước 3: Hướng dẫn xóa tên thư mục, tập tin rỗng
Nếu quan sát kỹ thì bạn sẽ thấy là trong các hình bên trên thì các tập tin, thư mục đều không có tên. Và theo cài đặt mặc định thì Windows sẽ mặc định và không cho bạn để tên trắng. Do vậy, cần phải dùng mã ASCII để thực hiện công việc này. 

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần chọn tập tin, thư mục thì cần phải đổi tên rỗng, nhấn F2 hoặc thực hiện click chuột phải, chọn Rename. Trong ô nhập tên thì bạn giữ phím Alt và nhấn số 255. 

Bạn hãy thực hiện thao tác trên cho đến khi hết các thư mục bằng khoảng trắng và không được để cho các thư mục bị trùng tên. 


Bước 4: Thay đổi icon cho thư mục 

Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng icon folder mặc định của Windows sẽ là tập hồ sơ màu vàng. Nếu bạn muốn thay đổi icon thư mục này bằng hình khác thì hãy tìm kiếm một icon mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Tiếp đó là chọn thư mục cần thay đổi hình ảnh đại diện, chuột phải vào hình và chọn Properties. 

Tiếp tục, chọn sang tab Customize. Phía dưới có dòng Change Icon. Thực hiện chọn đường dẫn về file chứa icon đã được tải về máy để thay đổi.

Cuối cùng, ra màn hình Desktop và nhấp F5 để cho thư mục được thay đổi hình ảnh. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách trang trí màn hình máy tính 3D đẹp và bắt mắt. Bên cạnh đó thì vẫn còn rất nhiều phương pháp trang trí khác nhau. Chúng tôi hi vọng rằng qua chia sẻ này thì việc quản lý file của bạn trên màn hình Desktop sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Share:

Tìm kiếm Blog này

Giới thiệu 5 trang web và ứng dụng cung cấp hình nền 3D cho điện thoại, máy tính

Smartphone và máy tính bảng là một trong những thiết bị phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Để làm đẹp cho thiết bị của mình thì v...

Nhãn