Khám phá Hình ảnh hoa xương rồng trên sa mạc cùng hoa tươi mrhoa.com

Hình ảnh hoa xương rồng trên sa mạc đẹp và ý nghĩa được nhiều độc giả yêu thích. Xương rồng là loài hoa có vẻ ngoài thô kệch, gai góc. Loài hoa này là biểu trưng của sức sống mạnh mẽ vùng hoang mạc núi cát. Xương rồng ngoài hình tượng cho sức sống mãnh liệt, tại một số nước còn là biểu tượng của tình yêu. Hãy cùng shop hoa tươi mrhoa.com khám phá phần ý nghĩa của hoa xương rồng ít người biết nay nhé!

Hình ảnh hoa xương rồng trên sa mạc đẹp nhất

hoa xương rồng trên sa mạc 
Xương rồng trên sa mạc đẹphoa xuong rong dep
Hoa hồng nở trên sa mạc đẹp nhất

cay hoa xuong rong dep

xuong rong no hoa dep

anh cay xuong rong tren sa mac

Hoa xương rồng đẹp nhất

hoa xương rồng đẹp

xuong rong sa mac

xuong rong no hoa dep nhat

xuong rong no hoa dep nhat 1

xuong rong no hoa dep nhat 2

xuong rong no hoa dep nhat 3

xuong rong no hoa dep nhat 4

xuong rong no hoa dep nhat 5

xuong rong no hoa dep nhat 6

xuong rong no hoa dep nhat 7
 >Xem thêm: Hoa cầm tay cô dâu giá rẻ nhất

Câu chuyện tình yêu về hoa xương rồng

Thô kệch, gai góc, ấy vậy mà xương rồng lại rất nhiều câu chuyện xoay quanh hơn người ta tưởng tượng. Dưới đây là những  ý nghĩa của loài cây này, mời bạn cùng tìm hiểu:

Ở một làng chài nhỏ nơi vùng quê hẻo lánh, có một cặp đôi nam nữ yêu thầm nhau. Không dám thổ lộ tình cảm, cả hai người đều mong ước người kia ngỏ lời tỏ tình. Một ngày, chàng trai quyết định sẽ đến gặp cô gái để nói lời yêu từ tận đáy lòng. Tỏ tình xong, chàng trai nhận được từ cô gái một chậu cây xương rồng.

Nhận được chậu cây, chàng trai ngày qua ngày ngắm nhìn chậu hoa mà không thể hiểu được ý của cô gái là đồng ý hay từ chối. Chàng thường nhìn cây xương rồng và suy nghĩ rằng: nàng tặng ta một vật xấu xí, gai góc như kia thì chắc rằng nàng từ chối ta rồi! Suy nghĩ là vậy, nhưng chàng trai vẫn tin rằng còn ẩn ý khác, không phải lời từ chối.

Thời gian cứ qua đi, chàng trai thì ngày càng tuyệt vọng vì không tìm được ý nghĩa thật sự của chậu xương rồng, chàng dần tin rằng bản thân đã bị từ chối. Còn cô gái đến 1 ngày không thể đợi chàng trai được nữa, nàng đành nghe theo lời cha mẹ, gả cho một gia đình khác để báo đáp công dưỡng thành.

Biết tin cô gái lên kiệu hoa, chàng trai đau khổ quyết định đem chậu xương rồng đến gặp cô gái để tìm được câu trả lời. Nhưng khi đến nhà cô gái, chàng trai chỉ có thể gặp anh trai cô, còn cô đã về nhà chồng rồi. Chàng trai đau khổ hỏi người anh cô gái thì được giải đáp rằng: Xương rồng trong tiếng Tây Ban Nha tức là “Em đồng ý. Hãy đến và mang em đi”.

Chàng trai đau khổ nhớ lại trong một cuộc trò chuyện với cô gái, chàng có nói đang học tiếng Tây Ban Nha để lập nghiệp. Nhưng đó chỉ là một lời nói dối về tương lai sáng lạng để cô gái được yên lòng. Đau khổ, đầy dằn vặt, chàng trai ôm chậu xương rồng khi này đã dần tàn úa ra về. Chàng khóc,  xương rồng tàn như biểu hiện kết thúc một tình yêu đầy sâu đậm.
y nghia hoa xuong rong
Hoa xương rồng trong tiếng Tây Ban Nha: “Hãy đến và mang em đi”

Ý nghĩa câu chuyện

Câu chuyện tình yêu của cặp trai gái làng chài mà chúng tôi sưu tầm được, như một lời nhắc nhở những người đang yêu, hãy dũng cảm để có thể cất lời yêu thương chân thành và hãy chân thật trong tình yêu. Đừng như chàng trai kia, vì muốn người yêu an lòng mà lừa dối về một tương lai sáng lạng. Đừng như cô gái, chàng trai khi có thắc mắc, vướng bận trong lòng mà không dám tìm gặp đối phương để thổ lộ những điều thầm kín.
Hoa xương rồng không chỉ là loài hoa thể hiện cho sức sống mãnh liệt, ngoan cường, nó còn thể hiện cho cả tình yêu vĩnh cửu, lời đồng ý tỏ tình của lứa đôi. Bạn có thể dành tặng những chậu xương rồng kiểng nhỏ nhắn, xinh xắn từ shop có hoa nở đầy sắc màu làm món quà tình yêu gửi tặng đến người mình thương yêu. Nhưng trước tiên, hãy giúp người đó hiểu được ý nghĩa của hoa xương rồng trước nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết hình ảnh hoa xương rồng trên sa mạc của chúng tôi, chúc các bạn vui vẻ.
Share:

Tìm kiếm Blog này

Giới thiệu 5 trang web và ứng dụng cung cấp hình nền 3D cho điện thoại, máy tính

Smartphone và máy tính bảng là một trong những thiết bị phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Để làm đẹp cho thiết bị của mình thì v...

Nhãn