Chọn hoa sinh nhật thích hợp cho các đối tượng

Sinh nhật là một dịp quan trọng để bạn thể hiện tình cảm với bạn bè bằng những món quà ý nghĩa. Trong đó những bó hoa là một món quà rất đặc biệt để làm quà tặng. Nếu bạn chưa biết chọn loại hoa nào để tặng sinh nhật thì có thể tham khảo cách chọn hoa tặng sinh nhật tại hoa tươi mrhoa.

Chọn hoa tặng sinh nhật

Khi lựa chọn hoa tặng sinh nhật, bạn cần dựa vào sở thích và đối tượng định tặng để chọn những loài hoa phù hợp nhất.
hoa sinh nhật cho các đối tượng
Chọn hoa sinh nhật cho từng đối tượng

Hoa tặng sinh nhật cho bố, mẹ

Nếu bạn định tặng hoa cho bố  mẹ vào dịp sinh nhật thì những loài hoa như hoa lan, hoa đại đóa, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương… là một gợi ý cho bạn. Bởi những loài hoa này đều mang ý nghĩa của sự tôn trọng và sự sung túc. Bố mẹ bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng về món quà ý nghĩa như vậy.

Hoa tặng sinh nhật cho bạn nam

Những loài hoa có thể tặng sinh nhật cho nam giới có thể là những loài hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa cúc đà lạt… nếu đó là người thích sự nhiệt tình. Còn đối với những những người đàn ông thực tế thì bạn nên tặng những loài hoa quý như phong lan,.. hoặc nếu không thì bạn nên tặng kèm thêm một món quà để  thể hiện tấm lòng của mình.

Hoa tặng sinh nhật cho nữ giới

Phụ nữ là những người giành rất nhiều tình cảm với các loài hoa. Họ rất thích được tặng hoa vào những dịp quan trọng. Đặc biệt những bó hoa có màu sắc rực rỡ như hoa hồng, hoa ly, hoa lan… đều là những loài hoa mà họ thích. 

Tuy nhiên bạn nên lựa chọn hoa tặng sinh nhật tặng phụ nữ còn tùy vào độ tuổi của người được tặng. Nhiều người phụ nữ lớn tuổi sẽ không thích những loài hoa rực rỡ mà họ lại thích những loài hoa có màu sắc nhẹ nhàng hơn. 

Nếu tặng sinh nhật cho mẹ hoặc con gái thì những loài hoa như tulip, hoa lan, hoa cát tường là thích hợp.  Vì chúng mang thông điệp của sự vui vẻ, lạc quan và chứa đựng tình cảm của người tặng. Thông qua bó hoa, người nhận sẽ cảm nhận được tình cảm mà bạn muốn gửi đến họ.

Chắc chắn nếu tặng sinh nhật bạn gái hoặc người yêu thì hoa hồng là món quà không thể thiếu. Những màu hoa hồng khác nhau sẽ mang những thông điệp khác nhau. Vì thế bạn nên nghiên cứu kỹ ý nghĩa của nó trước khi tặng những bó hồng cho vợ hoặc bạn gái mình.

Hoa tặng sinh nhật cho bạn bè

Nếu tặng sinh nhật cho bạn bè thì việc lựa chọn hoa khá dễ dàng. Bạn chỉ cần dựa theo sở thích của họ để chọn ra những bó hoa đẹp. Nếu không biết chọn hoa gì mà họ thích thì nên chọn những loài hoa có ý nghĩa tích cực hoặc những loài hoa mang ý nghĩa của tình bạn. 
chon hoa tang sinh nhat
Chọn hoa tặng sinh nhật

Lưu ý khi chọn hoa tặng sinh nhật

Khi tặng các loài hoa làm quà sinh nhật, bạn nên tìm hiểu qua về thông điệp của các loài hoa. Mỗi loài hoa sẽ mang một thông điệp và một ý nghĩa riêng. Vì vậy việc biết được thông điệp của các loài hoa sẽ giúp bạn thể hiện được tấm lòng của mình và tránh được cho mình những hiểu lầm không đáng có khi hiểu sai thông điệp của loài hoa đem tặng. 

Thông điệp của một số loài hoa:

  • Hoa hồng mang thông điệp của tình yêu,
  • Hoa cẩm chướng, tulip, đồng tiền là thông điệp của tình bạn,
  • Hoa cúc, hoa lan mang ý nghĩa của lòng biết ơn, sự tôn trọng và sự yêu thương,….
  • Hoa hướng dương đại diện cho niềm lạc quan, ý chí vượt qua khó khăn

Để lựa chọn những bó hoa đẹp tặng sinh nhật, hãy đến ngay với shop hoa tươi france3d.org để nhân viên tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.
Share:

Tìm kiếm Blog này

Giới thiệu 5 trang web và ứng dụng cung cấp hình nền 3D cho điện thoại, máy tính

Smartphone và máy tính bảng là một trong những thiết bị phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Để làm đẹp cho thiết bị của mình thì v...

Nhãn