Tư vấn các loài hoa dùng trong lễ cưới đẹp nhất

Lễ cưới là ngày thiêng liêng quan trọng nhất của các cặp đôi, bởi vậy để chuẩn bị cho ngày cưới của mình các cặp thường chuẩn bị rất kỹ càng từ các chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt là hoa tươi trang trí. Và nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại hoa nào. Sau đây france3d.org sẽ giới thiệu một số loại hoa thích hợp dùng trong ngày cưới.
Hoa hồng
hoa cuoi cam tay co dau
Hồng luôn là loài hoa được các cặp đôi ưu tiên lựa chọn để trang trí trong lễ cưới của mình

Loài hoa đầu tiên france3d.org muốn giới thiệu với cô dâu chú rể tương lai muốn lựa chọn hoa lễ cưới của mình đó là hoa hồng.
Hoa hồng luôn là loài hoa được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi sử dụng trong lễ cưới từ bó hoa cầm tay cô dâu tới hoa trang trí để bàn, hoa trang trí bánh kem, hoa trang trí xe dâu, hoa cài áo chú rể, cổng hoa...
Hoa hồng có một ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu và trong lễ cưới nó thể hiện sự bền vững, chung thủy, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng của các cặp uyên ương.
Hoa lan
hoa lan ho diep dam cuoi

Một bó hoa cầm tay cô dâu kết từ hoa lan đẹp
Thêm một loài hoa có thể dùng trong ngày cưới mà france3d.org muốn giới thiệu tới các bạn đó là hoa lan. Tất cả các loại hoa lan đều có thể dùng trong lễ cưới với những ý nghĩa khác nhau.
Hoa lan thể hiện sự sang trọng, quý phái trong các buổi lễ cưới, còn trong tình yêu lan mang ý nghĩa của một tình yêu trong sáng, giản dị nhưng vô cùng thuần khiết.
Lan thường được dùng để kết thành cổng hoa, hoa cầm tay cô dâu, hoa bày bàn tiệc hoặc hoa cài áo chú rể...
Hoa cẩm tú cầu

hoa cuoi cam tu cau

Cẩm tú cầu cũng là một loài hoa thường được các cặp đôi dùng trong lễ cưới của mình
Cẩm tú cầu là loài hoa thường được các cặp đôi lựa chọn dùng trong trang trí lễ cưới của mình bởi nó mang ý nghĩa về sự thủy chung, sự thấu hiểu lẫn nhau của vợ chồng.
Cẩm tú cầu thường được sử dụng để trang trí cổng hoa, hoa cầm tay cô dâu và hoa trang trí bàn tiệc. Thông thường người ta sẽ chọn cẩm tú cầu xanh nhẹ nhàng để trang trí tiệc cưới.
Hoa hướng dương
hoa huong duong dam cuoi

Hướng dương cũng là một loài hoa được nhiều người lựa chọn dùng trong đám cưới của mình. Hướng dương thể hiện tình yêu chung thủy, mãnh liệt.
Thông thường hoa hướng dương thường được dùng để kết thành hoa cầm tay cô dâu, hoa bày bàn tiệc...
Hoa Lyly
hoa cam tay hoa ly
Bó hoa cầm tay cô dâu kết từ ly vàng, hồng hồng vô cùng độc đáo
Lyly là loài hoa thể hiện một tình yêu thuần khiết, chân thành bởi vậy mà nó luôn là loài hoa được các cặp đôi lựa chọn trong lễ cưới của mình. Hoa ly thường được dùng kết hợp với hoa lan để thể hiện ý tưởng trang trí lễ cưới từ bó hoa cầm tay cô dâu, trang trí cổng hoa, hoa lối đi, hoa bày bàn tiệc, trang trí xe hoa...
Hoa Tuylip

hoa cuoi tulip

Trang trí lễ cưới nhẹ nhàng với hoa tuylip
Tuylip là loài hoa tượng trưng của một tình yêu mãnh liệt, cháy bỏng. Do tuylip cưới vào mùa xuân.
Tulip thường được chọn để làm hoa bó cầm tay cô dâu hoặc hoa cắm bình trang trí bàn tiệc thì thân hoa khá yếu.
Hoa Baby trắng
hoa cuoi baby
Baby trắng luôn là loài hoa được các cô dâu yêu thích
Baby trắng là loài hoa thể hiện sự ngây thơ, trong trắng trong tình yêu. Chính vì thế mà loài hoa này được rất nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn để làm hoa cầm tay. Ngoài ra, hoa baby trắng còn được kết hợp với một số loài hoa khác để làm hoa cài áo cho chú rể.
Ngoài những loài hoa trên, trong lễ cưới người ta còng sử dụng một số loài hoa khác như: Hoa đồng tiền, hoa cát tường, salem...
Trên đây france3d.org đã giới thiệu tới các bạn một số loài hoa thường được các cặp đôi lựa chọn trong lễ cưới của mình. Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại hoa nào thì hãy liên hệ ngay với shop hoa Thuận Bắc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.
Share:

Tìm kiếm Blog này

Giới thiệu 5 trang web và ứng dụng cung cấp hình nền 3D cho điện thoại, máy tính

Smartphone và máy tính bảng là một trong những thiết bị phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Để làm đẹp cho thiết bị của mình thì v...

Nhãn